công nghệ nano là gì ?
Đăng bởi: Ngày đăng: 7/16/2013

Công nghệ nano là gì?

Công nghệ nano được coi là một công nghệ quan trọng của thế kỷ 21. Công nghệ nano sẽ thay đổi nền kinh tế trên tất cả các ngành công nghiệp bền vững. Công nghệ nano là điểm khởi đầu cho một loạt các sáng kiến ​​trong các lĩnh vực khác nhau của ngành công nghiệp. Ứng dụng sản phẩm đã được chưa đến năm trước đây, hiện nay có thể. Với nano sản phẩm tính chất hoàn toàn mới và chức năng của sản phẩm có thể đạt được. Nano kết thúc là chất phủ bề mặt chống bẩn của nano (10-9 m) thành phần. Một nanomet là một phần triệu của một milimet. Hạt nano là nhỏ hơn đường kính của một sợi tóc người 5.000 lần.

Nanoversiegelung - Đề án 1 

Kỹ thuật sol-gel silicon, titan, nhôm, vv có thể được hình thành hạt nhỏ. Đây có thể được chế biến thành bột nano hoặc ổn định như một giải pháp. Phản ứng hơn nữa với các vật liệu lai vô cơ, hữu cơ, bổ và ổn định cho phép thay đổi hóa học khác nhau. Kỹ thuật sol-gel cung cấp một chi phí thấp thay thế dar. Lớp gốm mỏng được sử dụng để thay đổi bề mặt của vật liệu và các sản phẩm có tầm quan trọng để cải thiện việc sử dụng tài sản hiện có và kéo dài tuổi thọ của sản phẩm.

Sản phẩm nano

Sản phẩm nano là lớp phủ thông minh, chống bẩn, siêu mịn và thoáng khí. Hạt nhỏ kết nối với bề mặt nhị chức. Các lớp phủ nano có độ bền cao , Ra bên ngoài, các hạt nano tạo thành một hiệu ứng không dính bằng cách làm giảm sức căng bề mặt. Do đó các bụi bẩn có thể dễ dàng loại bỏ.

nano-sơn là thoáng khí, chống tia cực tím, chịu nhiệt độ cao, khả năng chống xước, chống mài mòn và hóa chất kháng. Lớp phủ nano được trực quan không thể nhận thấy. Tùy thuộc vào cấu trúc bề mặt, các hạt nano phải được "xây dựng" cho phù hợp.

Hỗ trợ trực tuyến
Phạm Toàn
0946.879.900
Hoàng Thụy
0946.879.900
Thống kê truy cập
  • Đang online: 2 khách
  • Hôm nay: 85 lượt
  • Hôm qua: 180 lượt
  • Trong tuần: 693 lượt
  • Tuần trước: 858 lượt
  • Trong tháng: 6,527 lượt
  • Tất cả: 69,112 lượt
CHI NHÁNH VĂN PHÒNG

CTY CP TMDV - XD Tân Toàn Phát

Địa chỉ: 611/13 Điện Biên Phủ, P1, Q3, Tp.HCM

Điện thoại: (08) 66860479

Liên hệ: tantoanphatgroup@gmail.com

© 2012 TanToanPhat. All rights reserved
Design By Thuy Hoang